Giới thiệu về Cty nhựa Vĩnh Phát

Tin tức

08/12/2022

Cơ sở hộp nhựa Vĩnh Phát là công ty chuyên sản xuất các sản phẩm nhựa gia dụng.

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với sự quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Cơ sở hộp nhựa Vĩnh Phát hứa sẽ mang đến những sản phẩm có chất lượng trên thị trường, cùng với giá thành hợp lí, tiến độ giao hàng nhanh chóng nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu Vĩnh Phát là sự cải tiến chuyên môn trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao của đội ngũ nhân viên, cùng sự giám sát công việc nghiêm túc, cẩn thận. Tất cả tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến tay khách hàng. Ngoài ra, Cơ sở cũng chia sẻ những khó khăn, xây dựng, sáng kiến trong công việc để tạo dựng nên một Vĩnh Phát năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp như hiện nay.

Cùng với phương châm "Hợp tác để thành công" và định hướng "Liên tục cải tiến" Vĩnh Phát đã luôn nỗ lực cải tiến về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín Công ty để củng cố niềm tin với khách hàng qua từng sản phẩm.

Sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Vĩnh Phát.

Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện trong tương lai nhằm mang lại sản phẩm tốt nhất phục vụ khách hàng để luôn xứng đáng với niềm tin khách hàng đã dành tặng cho Cơ sở hộp nhựa Vĩnh Phát.

Chân thành cảm ơn!