Đơn vị cung cấp hộp nhựa đựng cơm số lượng lớn, giá tốt

Tin tức

28/02/2023

Nhựa dẻo, bền và linh hoạt phù hợp với nhiều mục đích khác nhau. Bên cạnh đó, giá thành hộp nhựa đựng cơm rẻ, có lợi cho việc kinh doanh của cửa hàng. Để đặt hàng với số lượng hộp cơm lớn, chất lượng và giá tốt, khách hàng cần lựa chọn đơn vị gia công uy tín. 

Hiện nay, thị trường có nhiều đơn vị cung cấp hộp đựng cơm nhựa, với chất lượng và giá thành khác nhau. Bạn đọc quan tâm, muốn tìm cơ sở cung ứng hộp nhựa đựng cơm chất lượng tốt, số lượng nhiều và giá cả phải chăng, cùng tìm hiểu qua chia sẻ dưới đây.

Điều cần biết khi chọn hộp nhựa đựng cơm phục vụ kinh doanh

Sản phẩm đồ nhựa dùng 1 lần được nhiều người lựa chọn, để đựng đồ ăn, thức uống phục vụ kinh doanh. Tìm hiểu về các sản phẩm hộp nhựa đựng cơm là điều quan trọng, giúp chọn mua sản phẩm phù hợp.

Ưu điểm của hộp nhựa đựng cơm phục vụ kinh doanh

Hộp nhựa đựng thực phẩm, đặc biệt là cơm và thức ăn chế biến sẵn được nhiều cửa hàng lựa chọn, phục vụ nhu cầu mang đi của khách hàng. Sản phẩm hộp nhựa được ưa chuộng bởi:

  1. Hộp nhựa đựng thức ăn có nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau, linh hoạt phục vụ nhu cầu đựng thực phẩm đa dạng. Gia công hộp nhựa đơn giản, dễ dàng theo yêu cầu của cửa hàng.
  2. Hộp nhựa đựng cơm dễ sử dụng, thức ăn không bị rơi ra ngoài, khi mang đi xa. Nhờ thiết kế nắp đậy kín và có gioăng cao su.
  3. Giá thành hộp nhựa đựng thực phẩm rẻ, dễ thay thế khi bị mất hoặc hư hỏng, tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu cho nhà hàng.

Tuy nhiên, hộp nhựa đựng cơm cũng có những hạn chế mà người dùng cần lưu ý:

  1. Nhựa kém chất lượng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Việc sử dụng hộp nhựa kém chất lượng sẽ khiến nhiều khách hàng khó tính ái ngại, khi chọn mua thức ăn.
  2. Hộp nhựa khó vệ sinh, dễ ám mùi thực phẩm đã qua chế biến.

Ưu điểm của hộp nhựa đựng cơm phục vụ kinh doanh

Các loại hộp nhựa đựng cơm được nhiều nhà hàng lựa chọn

Mặc dù có những hạn chế, nhưng hộp nhựa vẫn là lựa chọn hàng đầu phù hợp phục vụ đồ ăn mang đi. Hiện nay, có nhiều loại hộp nhựa được sử dụng phục vụ kinh doanh:

  1. Hộp nhựa cứng được sản xuất từ nhiều loại nhựa (PET, PP, LDPE, HDPE, PVC, PS…). Loại hộp nhựa cứng bền bỉ, có thể tái sử dụng nhiều lần.
  2. Hộp nhựa dùng 1 lần phục vụ cơm mang đi, thường làm từ nhựa xốp PS. Giá thành của các hộp nhựa đựng cơm 1 lần thường khá rẻ, tuy nhiên chúng khá kém an toàn.

Tiêu chí chọn hộp nhựa đựng cơm mang đi

Bạn đang mở nhà hàng phục vụ cơm mang đi, muốn chọn mua hộp nhựa đựng cơm, cần lưu ý những điểm quan trọng sau:

  1. Chú ý kích thước và mẫu hộp nhựa đựng thực phẩm phù hợp với yêu cầu chuẩn bị món ăn. Hộp đựng được chia khay nhỏ hoặc lớn tùy theo yêu cầu của người dùng. Các khay cần có gioăng cao su để cách nhiệt hoặc chống tràn nước, ảnh hưởng đến chất lượng món ăn.
  2. Chất liệu sản xuất hộp nhựa an toàn, không phôi nhiễm chất độc ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Ưu tiên dùng hộp nhựa được sản xuất từ hạt nhựa PET, PP, HDPE hoặc LDPE. Ưu tiên chọn cơ sở gia công hộp nhựa uy tín, có đầu tư dây chuyền hiện đại, đảm bảo tính an toàn cho sản phẩm hộp nhựa.
  3. Giá thành hộp nhựa phải chăng, phù hợp với chi phí và ngân sách của cửa hàng. Các loại nhựa LDPE, HDPE sẽ có giá thành rẻ hơn so với nhựa PP, PET. Khi đặt hàng, bạn nên cân nhắc chọn đơn vị uy tín, có báo giá cạnh tranh để gia công số lượng lớn.

>>Đọc thêm: Các loại hộp nhựa phổ biến được sử dụng nhiều trên thị trường hiện nay

Vĩnh phát cung cấp hộp nhựa đựng cơm số lượng với giá tốt

Thị trường hiện nay, có nhiều đơn vị cung cấp hộp nhựa đựng thực phẩm phục vụ kinh doanh, với số lượng lớn. Tuy nhiên, không nhiều nơi thực sự đáp ứng được cả về chất lượng, số lượng và giá thành.

Vĩnh phát là công ty chuyên gia công sản phẩm nhựa, đồ gia dụng bằng nhựa phục vụ nhu cầu sử dụng của gia đình, nhà hàng kinh doanh. Tại Vĩnh Phát, khách hàng sẽ được tư vấn mẫu hộp nhựa đựng cơm phục vụ kinh doanh phù hợp, với yêu cầu bán hàng, chi phí và ngân sách của từng cơ sở. Công ty có nhiều loại hộp nhựa đựng với nhiều kích thước như Thố B 550mlThố R 500mlThố M 450ml, ...

Đơn vị cung cấp hộp nhựa đựng cơm số lượng lớn, giá tốt

Vĩnh phát đầu tư hệ thống nhà xưởng gia công nhựa hiện đại, máy móc tiên tiến, đảm bảo qua trình gia công nhanh chóng, chất lượng, đảm bảo số lượng cho khách hàng. Các sản phẩm hộp nhựa được gia công chuẩn, kiểm soát chất lượng từ đầu vào đến đầu ra, an toàn và đạt chuẩn.

Vĩnh phát tư vấn và báo giá công khai cho khách hàng đặt mua hộp nhựa số lượng lớn. Chính sách chiết khấu cao, cho đơn hàng số lượng lớn, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đầu tư tối ưu hơn.

Hộp nhựa đựng cơm được sản xuất từ nhiều chất liệu khác nhau. Người dùng cần cân nhắc chọn hộp nhựa chất lượng, an toàn để đựng thực phẩm, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Bên cạnh đó, lựa chọn đơn vị gia công uy tín, để được cung cấp mặt hàng với số lượng lớn và giá tốt. Liên hệ ngay với Vĩnh Phát để được tư vấn gia công hộp nhựa đựng cơm chất lượng, giá tốt với số lượng theo yêu cầu.

Bài viết liên quan

3 ưu điểm hộp nhựa tròn của Nhựa Vĩnh Phát

3 ưu điểm hộp nhựa tròn của Nhựa Vĩnh Phát

23/02/2023

Chọn mua hộp nhựa tròn cần cân nhắc địa chỉ uy tín, đảm bảo chất lượng. Bởi chất lượng hộp sẽ ảnh hưởng nhiều đến thức ăn. Hộp...

Xem chi tiết
Công ty sản xuất nhựa theo yêu cầu, chất lượng cao tại TPHCM

Công ty sản xuất nhựa theo yêu cầu, chất lượng cao tại TPHCM

14/02/2023

Nhiều đơn vị, doanh nghiệp cần đồ dùng nhựa theo kích thước riêng, thì việc lựa chọn công ty sản xuất nhựa theo yêu cầu là điều...

Xem chi tiết